Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 2000 bao xi măng cho huyện Tân Biên

Thứ ba - 28/11/2023 14:05 122 0
Chiều ngày 27.11, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tổ chức bàn giao 2.000 bao xi măng cho huyện Tân Biên năm 2023. Đến dự có ông Trịnh Ngọc Phương- Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thành- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; ông Phan Anh Hải- Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần xi măng FICO Tây Ninh.

Năm 2023, công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 2.000 bao xi măng cho huyện Tân Biên.

Theo bản ghi nhớ được ký kết giai đoạn năm 2021 – 2023, trong 03 năm qua công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 6.000 bao xi măng cho huyện Tân Biên thực hiện xây dựng các công trình phúc lợi xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện khẳng định sẽ sử dụng hiệu quả các vật tư được hỗ trợ nhằm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành đến công ty và mong rằng công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

Được biết, thời gian qua, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đã tài trợ hàng ngàn bao xi măng để hỗ trợ xây dựng, chỉnh trang nhiều trường học trên địa bàn tỉnh, xây dựng cầu, đường nông thôn tại nhiều khu vực.

Nguồn tin: Thạch Thảo