Tân Biên: Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã 2019

Thứ năm - 30/05/2019 17:00 864 0

Tân Biên: Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã 2019

Ngày 30.5, Công an huyện Tân Biên đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2019 cho trưởng, phó Công an các xã, thị trấn và Công an viên các ấp, khu phố trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham gia tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, Các học viên đã được hướng dẫn những nội dung cơ bản về công tác đăng ký, quản lý cư trú; quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm; quản lý đối tượng, lập hồ sơ quản lý nghiệp vụ, đưa đối tượng đi cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng; công tác bảo vệ hiện trường các vụ việc sảy ra về an bninh trật tự, tai nạn giao thông...

Qua đó, nhằm trang bị cho lực lượng Công an cấp xã những kiến thức cơ bản, thiết thực về nghiệp vụ của Công an cấp xã, một số kỹ năng trong công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự góp phần xây dựng, củng cố lực lượng Công an cấp xã trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở.