ĐẢNG ỦY XÃ TÂN BÌNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thứ tư - 21/12/2022 16:34 113 0

Ngày 19/12/2022, Đảng ủy xã Tân Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí tham mưu, giúp việc Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Năm 2022, Đảng ủy xã Tân Bình đã chỉ đạo chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các chi bộ trực thuộc triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Trong chỉ đạo đã bám sát Nghị quyết, chương trình công tác và được cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch, đề ra nhiều giải pháp triển khai thực hiện. Giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Hệ thống chính trị trong nội bộ đoàn kết, đội ngũ cán bộ, công chức tự tin trong giải quyết công việc, tình hình nhân dân ổn định và tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, quản lý chính quyền không có điểm nóng, sự việc, vụ việc phức tạp, nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đại diện 09 chi bộ trực thuộc đã ký kết Đăng ký thi đua năm 2023 với Đảng ủy xã.

Nguồn tin: Cẩm Trang