Tân Bình: Tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vùng biên giới

Thứ hai - 15/04/2024 15:21 32 0
Sáng ngày 13/4/2023 trại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Tân Bình. Hội nông dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với hội nông dân huyện và Hội nông dân xã Tân Bình tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vùng biên giới.

Đến dự có Bà Lê Thị Ngọc Yến-Chủ tịch HND tỉnh, Bà Nguyễn Ngọc Ánh- PCT HND tỉnh, Ông Nguyễn Văn Út- PCT HND huyện, Bà Đặng Tuyết Mai-Bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh; 05 đồn biên phòng trú đóng trên địa bàn huyện và 30 em học sinh là con em hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Lê Thị Ngọc Yến-Chủ tịch Hội Nông Dân tỉnh trao tặng xe cho các em

Dịp này Hội nông dân tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vùng biên giới trị giá 50 triệu đồng ( do hội nông dân tỉnh Bình Dương và Bình Phước tài trợ) cho các em học sinh 3 xã biên giới Tân Bình, Tân Lập và Hoà Hiệp.

Nguồn tin: Thủy Triều