BCĐ chiến dịch hè xã Tân Lập lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái

Thứ hai - 06/03/2023 11:31 101 0
BCĐ chiến dịch hè xã Tân Lập lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái

Hình ảnh Khởi công xây dựng nhà cho bà Trần Thị Bé Lanh

Ngày 02.3.2023, tại nhà bà Trần Thị Bé Lanh, BCĐ chiến dịch hè xã Tân Lập cùng nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Trần Thị Bé Lanh sinh năm 1987 ngụ tại ấp Tân Đông 1 Tân Lập, được biết gia đình bà thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây tặng cho gia đình Trần Thị Bé Lanh với diện tích rộng 40 m2  nền gạch, mái tôn tổng kinh phí 65.000.000 đồng; Nguồn kinh phí trên do BCĐ chiến dịch hè xã Tân Lập vận động Tịnh Xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây, Tân Biên ủng hộ.

Dự kiến, căn nhà sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng sau 02 tháng khởi công xây dựng./.

Nguồn tin: Quyên Hoàng