UB.MTTQ xã Tân Lập hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Thứ hai - 06/03/2023 11:21 702 0
UB.MTTQ xã Tân Lập hội nghị lấy ý kiến nhân dân  đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Hình ảnh Lấy ý kiến dự thảo Luật đất đai

Chiều ngày 04.3.2023, tại Nhà văn hóa ấp Tân Khai, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Tân Lập tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi), đến tham dự có ông Nguyễn Bá Thành -PCT UB.MTTQ xã cùng các ông bà đoàn ấp và có hơn 47 lượt người dân tham dự.

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) gồm 16 chương, 236 điều, phạm vi sửa đổi toàn diện các lĩnh vực, các nội dung, chính sách. Mục tiêu của việc sửa đổi nhằm tiếp tục hoàn thiện hành lang pháp lý để phù hợp với quy định quản lý và sử dụng đất đai.

Tại hội nghị, người dân đã nhất trí về chủ trương sửa đổi Luật Đất đai và khẳng định: Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đáp ứng yêu cầu bức thiết trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Bá Thành -PCT UB.MTTQ xã nhấn mạnh: Việc lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của mọi tầng lớp Nhân dân, tạo sự đồng thuận, thể hiện ý chí, nguyện vọng của Nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); qua đó nâng cao kiến thức pháp luật và chấp hành pháp luật của mọi tầng lớp Nhân dân./.

Nguồn tin: Quyên Hoàng