Thứ tư - 12/08/2015 18:00 24 0

Đại biểu HĐND 2 cấp: Tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Biên sau kỳ họp

Ngày 12.8.2015 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: ông Trần Văn Chiến - tỉnh ủy viên - bí thư huyện ủy Tân Biên, ông Nguyễn Thành Tuân phó trưởng ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện 104 bà con cử tri thị trấn Tân Biên sau kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Đại biểu HĐND 2 cấp: Tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Biên sau kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, Sau khi được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua các lần tiếp xúc trước. Bà con cử tri đã tham gia ý kiến, kiến nghị các ngành chức năng cần giải quyết tình trạng ngập úng một số tuyến đường giao thông trên địa bàn thị trấn bị ngập lụt trong mùa mưa, gây khó khăn cho các phương tiện giao thông đi lại; cần gia cố, sửa chữa lại cầu Suối Tre, tránh tai nạn giao thông cho người và các phương tiện đi lại; tạo điều kiện giải quyết chế độ chính sách cho người có công với cách mạng theo quyết định 290 của thủ tướng Chính phủ; xét, giúp đỡ cho các hộ Việt Kiều từ Campuchia hồi hương về nước để ổn định cuộc sống; có biện pháp ngăn chặn, xử lý một số đối tượng xả rác bừa bãi ở khu vực đầu cầu Cần Đăng gây ô nhiễm môi trường...
      Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.