Đại biểu tỉnh, huyện tiếp xúc cư tri xã Tân Phong

Thứ tư - 12/08/2015 17:55 28 0

Đại biểu tỉnh, huyện tiếp xúc cư tri xã Tân Phong

Tại xã Tân Phong, Bà Phan Thị Điệp tỉnh ủy viên - phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức phó giám đốc sở thông tin truyền thông tỉnh (Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên) cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri trong xã

Sáng ngày 12.8.2015 tại xã Tân Phong, Bà Phan Thị Điệp tỉnh ủy viên - phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức phó giám đốc sở thông tin truyền thông tỉnh (Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên) cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri trong xã, sau kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Cử tri xã Tân Phong phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe Đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp và trả lời việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các kỳ tiếp xúc trước. Bà con cử tri đã bày tỏ vui mừng trước sự đổi mới của tỉnh và huyện trong thời gian qua, đồng thời tham gia ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành quan tâm tạo điều kiện cho xã Tân Phong sớm thực hiện hoàn thành các tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới, Việc di dời nhà văn hóa cũ qua xây dựng ở vị trí mới là lãng phí, cần giải quyết dứt điểm tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng ruộng đất bị lộn thửa để bà con nhân dân ổn định cuộc sống...
       Lãnh đạo địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.