Bế giảng khóa huấn luyện khung cán bộ dự bị động viên năm 2015

Thứ ba - 14/07/2015 18:00 207 0

Bế giảng khóa huấn luyện khung cán bộ dự bị động viên năm 2015

Sáng 14.7.2015 Tại trung tâm huấn luyện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ đạo động viên huấn luyện 3 huyện: Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành đã  tổ chức   tổ chức bế giảng khóa huấn luyện khung cán bộ dự bị động viên (DBĐV) năm 2015  cho 246 cán bộ từ tiểu đội trưởng đến tiểu đoàn bộ binh DBĐV của 3 huyện.

Khen thưởng có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện khung cán bộ dự bị động viên 2015

Thực hiện nhiệm vụ động viên huấn luyện, các huyện Tân Biên, Tân Châu và Châu Thành đã huy động quân số tham gia huấn luyện đạt 100%.Sau 15 ngày tập trung huấn luyện, cán bộ dự bị động viên của 3 huyện đã được học tập các nội dung về chính trị, huấn luyện điều lệnh, huấn luyện quân sự, huấn luyện chiến thuật binh chủng hợp thành và công tác hậu cần, kỹ thuật theo chương trình quy định. Trong thời gian học tập, đơn vị duy trì nghiêm nền nếp chính quy, chú trọng huấn luyện lý thuyết gắn với thực hành. Kết quả kiểm tra, 100% đạt yêu cầu, trong đó có 65,5% đạt khá, giỏi; đơn vị đạt khá và đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.
      Các huyện đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện khung cán bộ dự bị động viên năm 2015