Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên sơ kết 6 tháng năm 2015

Thứ ba - 23/06/2015 21:40 67 0

Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên  sơ kết 6 tháng năm 2015

Chiều ngày 23.6.2015 Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo và công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm 2015.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, huyện Tân Biên đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, Ban tuyên giáo huyện ủy đã tham mưu cho Ban thường vụ tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết, kết luận hội nghị Ban chấp hành trung ương đảng lần thứ 10, thứ 11 (Khóa XI) cho toàn thể cán bộ đảng viên trong huyện, sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị số 03 của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành đảng bộ huyện lấn thứ X, trình đại hội đảng bộ huyện lấn thứ XI (nhiệm kỳ 2011-2020). Phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã mở 8 lớp lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác hội, đoàn thể cho hơn 560 học viên, đạt 62% kế hoạch năm.
   Công tác khoa giáo được các ngành quan tâm đẩy mạnh thực hiện các phong trào văn hóa, văn nghệ. Thư viện đã phục vụ hơn 6.800 lượt bạn đọc sách, báo tạp chí, Ban tuyên giáo tiếp tục biên sọn lịch sử, truyền thống cách mạng xã Mỏ Công anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân...
    Hội nghị đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyên giáo và công tác khoa giáo 6 tháng còn lại cuối năm.