Công an Tân Biên hội thi tìm hiểu 6 điều Bác Hồ dạy CAND

Thứ bảy - 16/05/2015 03:30 32 0

Công  an Tân Biên hội thi tìm hiểu 6 điều Bác Hồ dạy CAND

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác (19.5.1890 - 19.5.2015).Chiều ngày 15.5 Chi đoàn Công an huyện Tân Biên đã tổ chức hội thi tìm hiểu 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (CAND). Tham gia hội thi có 20 thí sinh của 4 đội đến từ các phân đoàn thuộc chi đoàn công an huyện và chi đoàn công an thị trấn Tân Biên.

Các đội tham gia hội thi

Tại hội thi, các đội đã trả lời các câu hỏi xoay quanh các nội dung tìm hiểu về 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân: Cần, kiệm, niêm, chính; đối với đồng sự phải nhân ái giúp đỡ; đối với chính phủ phải tuyệt đối trung thành; đối với nhân dân phải kính trọng, lễ phép; đối với công việc phải tận tụy; đối với địch phải cương quyết, khôn khéo… Ý nghĩa, giá trị của 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng công an nhân dân và liên hệ thực tiễn công tác của các chiến sỹ công an trong thời gian qua đồng thời rút ra những bài học nhằm thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân trong thời gian tới.
      Kết quả hội thi: Phân đoàn 1 đạt giải nhất, phân đoàn 3 giải nhì; phân đoàn 2 và chi đoàn công an thị trấn Tân Biên đồng giải ba.