Cty cổ phần kinh doanh khí hóa lỏng Miền Nam tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ hai - 09/02/2015 01:55 27 0

Hưởng ứng chương trình tình nguyện xuân biên giới năm 2015, do ban thường vụ tỉnh đoàn Tây Ninh phát động.
   Sáng ngày 8.2.2015, Ban chấp hành đoàn thanh niên Cty cổ phần kinh doanh khí hóa lỏng Miền Nam do anh Đinh Đăng Vũ bí thư đoàn thanh niên Cty làm trưởng đoàn cùng với tỉnh đoàn Tây ninh và huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức đến trao tặng quà cho hộ nghèo xã Tân Phong.

Đoàn trao tặng quà hộ nghèo xã Tân Phong

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 60 phần quà cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người khuyết tật trong xã, mỗi phần quà gồm 300.000 tiền mặt và một số loại thực phẩm trị giá 200.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Cty cổ phần kinh doanh khí hóa lỏng Miền Nam hỗ trợ, góp phần giúp cho các hộ nghèo có thêm vật chất vui đón tết cổ truyền của dân tộc.

Đức thịnh