Cty CP Liên á Quốc tế: Khánh thành và bàn giao công trình hệ thống loa truyền thanh cho xã Tân Lập.

Thứ ba - 25/08/2015 04:40 24 0

Sáng ngày 24.8.2015 tại nhà văn hóa xã Tân Lập, Công ty cổ phần Liên á Quốc tế cùng với UBND xã Tân Lập đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình hệ thống loa truyền thanh cho xã.

Các đồng chí lãnh đạo dự khánh thành và bàn giao công trình hệ thống loa truyền thanh cho xã Tân Lập.

Sau gần một tháng thi công, công trình hệ thống loa truyền thanh cho xã Tân Lập được Công ty cổ phần Liên á Quốc tế đầu tư xây dựng và đã hoàn thành đưa vào sử dụng gồm: một trụ Ăng ten cao 20 m, 1 máy phát sóng trên hệ thống loa truyền thanh không dây với bán kính 10 km, 3 cụm loa truyền thanh không dây gồm 6 loa; một cụm thu chương trình gồm Micro, máy vi tính, ổn áp, 1 âm ly và các phụ kiện khác... Với kinh phí 200 triệu đồng, do Công ty cổ phần Liên á Quốc tế tài trợ, nhằm góp phần đưa thông tin về chủ chương, đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và tình hình chính trị, kinh tế, Văn hóa - xã hội, Quốc phòng - An ninh của địa phương tới bạn nghe đài ở xã vùng nông thôn sâu, biên giới.