Học viện cảnh sát nhân dân thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình đối tượng chính sách huyện Tân Biên

Thứ tư - 19/08/2015 04:05 21 0

Thực hiện chương trình, kế hoạch của đợt thực hành chính trị - xã hội tại huyện Tân Biên.
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015); 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19.8.2005-19.8.2015)
      Ngày 18.8.2015 Đại tá Lê Kim Bình - Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân thực hành chính trị - xã hội cùng với Công an huyện Tân Biên và các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND các xã Thạnh Tây, Tân Lập và Tân Phong đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Hợi ở ấp Thạnh Trung, Mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Thanh ở ấp Thạnh Nam (xã Thạnh Tây); Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sanh (xã Tân Phong) và 54 gia đình đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Thạnh Tây, Tân Lập, Tân Phong.

Đoàn thăm,  tặng quà Nguyễn Thị Hợi

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần tham hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các mẹ Việt nam anh hùng, các gia đình đối tượng chính sách và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi phần gồm quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, mỗi gia đình đối tượng chính 500.000 đồng, góp phần giúp cho các gia đình đối tượng chính sách bớt phần khó khăn trong cuộc sống.