Học viện cảnh sát nhân dân tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh trường trung học phổ thông Trần Phú

Thứ bảy - 29/08/2015 05:25 18 0

Thực hiện kế hoạch thực hành chính trị - xã hội tại huyện Tân Biên. Chiều ngày 28.8.2015, Học viện cảnh sát nhân dân phối hợp với Ban giám hiệu trường trung học phổ thông Trần Phú đã tổ chức cho sinh viên của học việnn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 1.000 học sinh trong nhà trường.

Sinh viên học viện cảnh sát nhân dân biểu diễn hoạt cảnh về xử lý vi phạm pháp luật

Tại đây, Sinh viên học viện đã triển khai các quy định về luật giao thông đường bộ; luật phòng, chống ma túy và các giải pháp phòng, chống bạo lực học đường đồng thời biểu diễn các tiết mục sân khấu, hoạt cảnh về những hành vi vi phạm phát luật, kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường và giải đáp các ý kiến của các em học sinh xoay quanh các nội dung về quy phạm pháp luật…
       Đây là dịp để cho sinh viên học viện cảnh sát nhân dân có điều kiện đối chiếu giữa lý luận với thực tiễn, đồng thời rèn luyện, củng cố bản lĩnh chính trị, tích lũy thêm kinh nghiệm một cách thiết thực và hiệu quả.
      Nhân dịp này, Học viện cảnh sát nhân dân đã tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học. Mỗi xuất gồm: Tiền mặt và tập vở trị giá gần 300.000 đổng, góp phần tiếp sức cho các em bước vào năm học mới.