Hội thao khối thi đua kinh tế - kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ II năm 2015

Thứ sáu - 28/08/2015 20:30 19 0

Hội thao khối thi đua kinh tế - kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ II năm 2015

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tây Ninh lần thứ IV năm 2015.
      Ngày 28.8.2015, tại Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội thao lần thứ II. Với sự tham gia của hơn 100 vận động viên trong khối thi đua kinh tế - kỹ thuật tỉnh.

Ông Châu Văn Văn - Quyền Giám đốc Vườn Quốc gia Lò Gò-Xa Mát trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao

Tại hội thao, các đơn vị đã chia thành 8 đội bóng chuyền gồm: Sở tài nguyên và môi trường, sở Khoa học công nghệ, sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, sở Thông tin truyền thông, trung tâm quản lý đầu tư xây dựng Tây Ninh, Vườn Quốc gia Lò Gò-Xa Mát, Liên quân (sở Xây dựng, sở giao thông vận tải) và Liên quân (Sở công thương, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh, Ban quản lý cửa khẩu Mộc Bài, Ban quản lý cửa khẩu Xa Mát). Các đội đã được chia làm 2 bảng và thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội nhất của mỗi bảng vào đấu bán kết và chung kết xếp hạng.
        Kết quả: Đội Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn giải nhất, Vườn Quốc gia Lò Gò-Xa Mát giải nhì, Sở Khoa học công nghệ và Sở Tài nguyên và môi trường đồng giải ba.
       Tiếp đó các đơn vị đã tham gia giao lưu hát Karaoke với các tiết mục văn nghệ ca ngợi đảng, Bác Hồ, những ca khúc cánh mạng và tình yêu quê hương, đất nước tạo lên khí thế vui tươi, đoàn kết phấn đấu đạt thành tích cao giữa các đơn vị trong khối thi đua kinh tế - kỹ thuật tỉnh.