Hỗ trợ đột xuất gia đình nạn nhân tự vong tại Trung Quốc

Thứ sáu - 26/05/2023 17:13 159 0
Chiều 24.5, bà Đoàn Thị Minh Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo UBMTTQVN, Hội LHPN, Phòng LĐ-TB&XH huyện đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình có người thân bị tai nạn tử vong tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Hỗ trợ đột xuất gia đình nạn nhân tự vong tại Trung Quốc

Đoàn đến thăm các gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Cơ (tổ 13, ấp Tân Đông 1, xã Tân Lập), Nguyễn Thị Y Phụng (ngụ khu phố 5, thị trấn Tân Biên ), cả 2 nạn nhân đã tử vong; gia đình bà Trần Thị Giang (hay còn gọi là Giàng)- dì ruột của Nguyễn Thị Y Phụng (ngụ khu phố 5, thị trấn Tân Biên), bị thương, các nạn nhân hiện đang còn ở Trung Quốc.

Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên người thân của các nạn nhân vượt qua nỗi đau và trao tặng mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 3.000.000 đồng, nạn nhân bị thương 2.000.000 đồng.

Được biết, các nạn nhân tự ý rời địa phương, chỉ báo với gia đình là đi làm ăn xa. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 19.5.2023 tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc khiến 11 người thương vong mang giấy tờ tuỳ thân Việt Nam, trong đó có 3 nạn nhân tại huyện Tân Biên và 1 người bị thương ngụ tại thành phố Tây Ninh.

Nguồn tin: Duy Phú – Thạch Thảo