Huyện đoàn Tân Biên: Hội thi tuyên truyền phòng, chống mại dâm

Thứ hai - 22/09/2014 15:55 240 0

Huyện đoàn Tân Biên: Hội thi tuyên truyền phòng, chống mại dâm

Tham gia hội thi có 10 đội với hơn 50 thí sinh là tuyên truyền viên đến từ đoàn thanh niên các xã, thị trấn trong huyện.

Ngày 21.9.2014 Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với đội cảnh sát phòng chống tệ nạn xã hội - công an huyện đã tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống mại dâm năm 2014.

Khen thưởng cho các đội đạt giải trong hội thi

Tham gia hội thi có 10 đội với hơn 50 thí sinh là tuyên truyền viên đến từ  đoàn thanh niên các xã, thị trấn trong huyện. Các đội đã trải qua 2 phần thi gồm: Tự giới thiệu và bốc thăm trả lời câu hỏi lý thuyết xoay quanh chủ đề về phòng, chống mại dâm. giúp cho tình nguyện viên nắm vững kiến thức, pháp luật về phòng chống mại dâm và có dịp học tập, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp, kỹ năng tuyên truyền để vận dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền về công tác phòng chống mại dâm và các tệ nạn xã hội ở cơ sở.
      Kết quả hội thi, đơn vị thị trấn Tân Biên đạt giải nhất, xã Thạnh Bình giải nhì và xã Thạnh Tây đạt giải ba.