Huyện đoàn Tân Biên: trao tặng nhà nhân ái cho gia đình học sinh bị hỏa hoạn

Thứ tư - 03/06/2015 23:35 25 0

Huyện đoàn Tân Biên: trao tặng nhà nhân ái cho gia đình học sinh bị hỏa hoạn

Ngày 3.6.2015 Huyện đoàn Tân Biên cùng với đảng ủy, UBND xã Tân Phong đã tổ chức trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình học sinh bị hỏa hoạn.

Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình em Lê Thị Bảo Tiên

Căn nhà được xây dựng cho gia đình em Lê Thị Bảo Tiên (cư ngụ ấp Bàu Đưng, xã Tân Phong) là học sinh lớp 11, trường phổ thông trung học Trần Phú. Vào tháng 2 vừa qua, trong lúc cả gia đình đi làm, không có ai ở nhà đã sảy ra vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi toàn bộ căn nhà cùng nhiều vật dụng, làm cho gia đình thuộc diện hộ nghèo lại gặp phải khó khăn không có nhà ở.
     Để tạo điều kiện giúp cho gia đình bớt phần khó khăn, Huyện đoàn Tân Biên đã xây dựng và trao tặng căn nhà nhân ái rộng hơn 30 m2, với kinh phí 38 triệu đồng, trong đó quỹ thắp sáng ước mơ do huyện đòan phát động ủng hộ được 35 triệu đồng, phần còn lại do một số nhà hảo tâm ở địa phương trợ giúp.