Lãnh đạo tỉnh - huyện: Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Tân Biên

Thứ sáu - 24/07/2015 20:10 18 0

Sáng ngày 24.7.2015 Đồng chí Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên cùng với lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện và lãnh đạo các địa phương đã đến thăm, tặng quà các đối tượng là thương binh, gia đình liệt sỹ tiêu biểu trong huyện.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày TBLS (27.7.1947 – 27.7.2015). Sáng ngày 24.7.2015 Đồng chí Trần Văn Chiến - tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Tân Biên cùng với lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện và lãnh đạo các địa phương đã đến thăm, tặng quà các đối tượng là thương binh, gia đình  liệt sỹ tiêu biểu trong huyện.

Đoàn Thăm, tặng quà cho gia đình Võ Thị Trúc

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Lê Văn Riết, thương binh ¾, bà Võ Thị Trúc là vợ liệt sỹ (xã Tân Phong); bà Lê Thị Lý là vợ liệt sỹ, ông Phạm Văn Học thương binh 2/4 (xã Mỏ Công); bà Huỳnh Thị Của là mẹ của liệt sỹ, ông Bành Tấn Học thương binh 4/4 (xã Trà Vong).
      Các đồng chí trong đoàn đã trao tặng quà của tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các các gia đình thương binh, liệt sỹ và thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe, chúc các thương binh, mẹ liệt sỹ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.