Lãnh đạo tỉnh: Thăm, mừng thọ người cao tuổi tại Tân Biên

Thứ tư - 03/06/2015 19:10 24 0

Lãnh đạo tỉnh: Thăm, mừng thọ người cao tuổi tại Tân Biên

Đồng chí Nguyễn Minh Tân Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy cùng với các đồng chí lãnh đạo huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, chúc mừng các cụ tròn 100 tuổi tại xã Mỏ Công và thị trấn Tân Biên.

Nhân dịp kỷ niệm 74 ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2015). Sáng ngày 3.6.2015, đồng chí Nguyễn Minh Tân - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy cùng với các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, chúc tết các cụ tròn 100 tuổi tại xã Mỏ Công và thị trấn Tân Biên.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân đã trao tặng thiếp mừng thọ 100 tuổi và quà của chủ tịch nước cho các cụ.

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm: Cụ Huỳnh Thị Sang - sinh năm 1915, quê quán huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, hiện cư ngụ tại ấp Gò Đá, xã Mỏ Công; Cụ Võ Thị Kim - cư ngụ khu phố 5 và cụ Cao Thị Tư - cư ngụ khu phố 1, thị trấn Tân Biên cùng sinh năm 1915 là Việt Kiều Campuchia về nước.
     Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã trao tặng thiếp mừng thọ 100 tuổi và quà của chủ tịch nước cho các cụ. Chúc các cụ luôn có được cuộc sống vui, khỏe.