LĐLĐ huyện Tân Biên trao nhà Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ năm - 06/04/2023 10:28 44 0
Ngày 5.4 Liên đoàn lao động huyện Tân Biên tổ chức lễ trao nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự buổi lễ có ông Dương Đại Lộc – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà được trao cho hộ ông Nguyễn Thành Lộc sinh năm 1977 hiện ngụ tổ 2, ấp Thạnh Lộc, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên. Hiện nay là giáo viên – đoàn viên công đoàn cơ sở trường mầm non Tân Khai.

Căn nhà được xây mới trên nền nhà cũ, với diện tích 92m2 mái lợp tôn, nền láng xi măng với kinh phí xây dựng 55 triệu đồng được trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” do LĐLĐ tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Tại buổi trao nhà, LĐLĐ tỉnh, huyện, cùng chính quyền địa phương đã trao nhiều phần quà giúp gia đình ông Lộc có thêm điều kiện sinh hoạt, từng bước vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình.

Nguồn tin: Thạch Thảo