Phụ nữ Tân Biên: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ năm - 23/07/2015 19:05 19 0

Phụ nữ Tân Biên: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27.7.1947 – 27.7.2015). Sáng ngày 23.7.2015 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa

Trong đợt này, Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Gấm (xã Thạnh Bình), Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa (thị trấn Tân Biên). Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh, mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hợi (xã Thạnh Tây), Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sanh (xã Tân Phong), Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Chiền xã Hòa Hiệp và mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba (xã Trà Vong).
   Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các mẹ và tặng quà, chúc các mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.