Tân Biên: Ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2015

Thứ tư - 15/07/2015 19:00 27 0

Tân Biên:  Ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2015

Sáng ngày 15.7; Ban chỉ đạo liên ngành làm công tác vận động quần chúng các xã và thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã đồng loạt ra quân làm công tác dân vận năm 2015.
     Trong đợt này, xã Tân Bình được chọn làm điểm tổ chức Ra quân làm công tác vận động quần chúng với sự tham gia của hơn 100 cán bộ chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên, Đồn biên phòng Tân Bình, Tân Phú, lực lượng dân quân tự vệ và các ban ngành, đoàn thể xã. Đến dự lễ ra quân có ông Nguyễn Ngọc Đời chủ tịch hội Cựu chiến binh tỉnh, đại tá Cao Văn Vĩnh phó chính ủy bộ chỉ huy biên phòng tỉnh (thành viên Ban chỉ đạo công tác vận động quân chúng tỉnh), Ông Huỳnh Minh Lý phó bí thư huyện ủy, ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện.

ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt làm công tác vận động quần chúng lần này, cán bộ chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên cùng với bộ đội biên phòng và các cấp, các ngành trong xã tổ chức tuyên truyền học tập chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước trong nhân dân, tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa , xã hội nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, đồng thời cùng với nhân dân  tham gia đào đắp, tu sửa , phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn, giúp dân làm các công trình vệ sinh; thăm, tặng quà các gia đình dối tượng chính sách và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa , văn nghệ, thể thao tạo sự hiểu biết và tình cảm đoàn kết gắn bó giữa quân với dân ở địa phương.
       Đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng được tổ chức thực hiện từ nay đến ngày 24.7.2015