Tân Biên: Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014

Thứ ba - 10/02/2015 02:35 26 0

Tân Biên:  Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014

Năm 2014, Công tác xây dựng đảng đã được các cấp ủy đảng huyện Tân Biên quan tâm, trong năm các cơ sở đảng đã triển khai, quán triệt cho từng cán bộ đảng viên tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đẩy mạnh thực hiện công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh

Sáng ngày 9.2.2015 Huyện uỷ Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - ông Lê Minh Thế chủ trì hội nghị.

Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng
Năm 2014, Công tác xây dựng Đảng đã được các cấp ủy đảng huyện Tân Biên quan tâm, trong năm các cơ sở đảng đã triển khai, quán triệt cho từng cán bộ đảng viên tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đẩy mạnh thực hiện công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh (TSVM), Đảng  bộ huyện đã củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng từ huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ đảng viên được học tập , bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ cán bộ được luân chuyển và bố trí công tác phù hợp với trình độ, năng lực, trong năm huyện đã phát triển được 122 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên hơn 2.219 đảng viên.
  Qua kết quả phân tích, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đảng viên cuối năm, toàn huyện có trên 93% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, đảng viên vi phạm tư cách còn 0,8%. Toàn đảng bộ có50% cơ sở đảng đạt TSVM, không có cơ sở đảng yếu kém.
Đảng bộ huyện đã khen thưởng cho 3 tập thể chi, đảng bộ TSVM tiêu biểu, 1 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền và 7 tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2014.