Tân Biên : Triển khai, quán triệt công tác chuẩn bị Đại hội đảng các cấp

Thứ sáu - 17/10/2014 16:45 30 0

Tân Biên : Triển khai, quán triệt công tác chuẩn bị Đại hội đảng các cấp

Ngày 17.10.2014 Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội đảng bộ huyện lần thứ XI ( nhiệm kỳ 2015 – 2020) cho các chi đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Bí thư Huyện ủy - Trần Văn Chiến chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Minh Thế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã triển khai quán triệt chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của bộ chính trị về "Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII  của đảng". Các hướng dẫn của Trung ương và kế hoạch, hướng dẫn của Tỉnh ủy   về công tác nhân sự tại đại hội chi, đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Hội nghị quán triệt: Đại hội đảng các cấp tập trung đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội theo hướng hiệu quả, sự phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bảo đảm tăng cường đoàn kết, thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng; Việc xây dựng báo cáo chính trị cần đánh giá đúng tình hình thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ; công tác nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ mới phải được tiến hành đúng quy định của đảng. Trong quá trình chuẩn bị đại hội cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên về mục đích, ý nghĩa của Đại hội Đảng các cấp nhằm tạo sự đồng thuận, tin tưởng, trách nhiệm cao trong triển khai và tổ chức thực hiện.
     Huyện ủy Tân Biên đã chọn Đảng bộ xã Thạnh Bình và chi bộ Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Đại hội điểm trước ngày 31/3/2015; Đại hội cấp cơ sở tiến hành xong trước ngày 29/5/2015; Đại hội Đảng bộ huyện hoàn thành trong tháng 8/2015.