Tân Biên: Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục

Thứ sáu - 22/05/2015 00:15 34 0

Tân Biên: Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục

Sáng ngày 21.5.2015 Tại hội trường phòng giáo dục và đào tại huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho hơn toàn thể cán bộ, giáo viên thuộc đối tượng 5 là cán bộ quản lý và giáo viên (là đảng viên) ngành giáo dục đào tạo huyện.

Quang cảnh lớp học

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày, Các học viên sẽ được cập nhật những nội dung: Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, những thành tựu và kinh nghiệm; Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và tu dưỡng đạo đức cách mạng trong tình hình hiện nay; đường lối đối ngoại và hội nhập quốc tế của đảng và nhà nước ta; nội dung cơ bản trong đường lối, chính sách phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay, những vấn đề mới về đường lối, chính sách phát triển kinh tế Việt Nam;  cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ công chức...
      Qua đó nhăm nâng cao nhận thức về tư tưởng, chính trị và tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên về thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo.