Tân Biên: Bế mạc giải bóng đá chào mừng ngày thành lập công an xã

Thứ bảy - 11/10/2014 03:10 191 0

Tân Biên: Bế mạc giải bóng đá chào mừng ngày thành lập công an xã

Chiều ngày 10.10.2014 Tại sân vận động xã Thạnh Bình. Công an xã Thạnh Bình cùng với công an xã Thạnh Bắc đã bế mạc giải bóng đá mở rộng Chào mừng 64 năm ngày thành lập công an xã (10.10.1950-10.10.2014)

Trao giải cho đội đạt chức vô địch

Tham gia giải có 8 đội gồm: Công an Tân Biên, Trại giam cây cầy, Nông trường cao su Tân Hiệp, Công an xã Thạnh Bình, lực lượng vũ trang xã Thạnh Bình và Thạnh Bắc, ấp Thạnh Lợi, ấp Thạnh Hòa, ấp Thạnh Thọ. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào vòng bán kết và trung kết xếp hạng.
    Ở trận trung kết, Đội Nông trường cao su Tân Hiệp gặp đội ấp Thạnh Lợi. Hai đội đã thi đấu khá đẹp mắt; kết quả đội Nông trường cao su Tân Hiệp thắng đội ấp Thạnh Lợi với tỷ số 3-1 giành chức vô địch, đội ấp Thạnh Lợi giải nhì, đội Công an Tân Biên giải ba, đội lực lượng vũ trang xã Thạnh Bình và Thạnh Bắc giải tư.