Tân Biên: Bế mạc giải bóng đá mini CNVC-LĐ năm 2015

Thứ sáu - 17/07/2015 02:35 21 0

Tân Biên: Bế mạc giải bóng đá mini CNVC-LĐ năm 2015

Tham gia giải lần này có 16 đội bóng của công đoàn cơ sở (CĐCS) các xã, thị trấn trong huyện và các đội bóng của CĐCS: Văn phòng huyện ủy, phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, phòng Tài nguyên Môi trường, Công an huyện, Ban An ninh R, Ban chỉ huy quân sự, Ban quản lý bến bãi huyện.

Sau hơn nửa tháng tổ chức thi đấu. Chiều ngày 16.7.2015 Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên cùng Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện đã Bế mạc giải bóng đá mini công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ)  thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XII của đảng và kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015), 86 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2015).

Trao giải nhất cho đội bóng CĐCS thị trấn Tân Biên

Trong trận trung kết diễn ra giữa đội CĐCS Thị trấn Tân Biên và CĐCS xã Thạnh Bình, đội CĐCS Thị trấn Tân Biên đã thi đấu áp đảo và đã thắng với tỷ số 6-1 giành giải nhất, đội Thạnh Bình giải nhì và đội Tân Phong, phòng tài nguyên môi trường huyện đồng giải 3.