Tân Biên: Bình cử công khai công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2015

Thứ sáu - 24/07/2015 20:00 325 0

Tân Biên: Bình cử công khai công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2015

Nhằm đảm bảo dân chủ công bằng và tạo sự nhất trí cao của quần chúng nhân dân trong việc tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ.
   Trong thời gian từ ngày 15 đến ngày 24.7.2015; Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Biên phối hợp với các cấp, các ngành hoàn thành 58 cuộc “3 bình cử, 4 công khai” cho 256 công dân đã chúng tuyển sức khỏe quân sự sẵn sàng nhập ngũ năm 2015 tại các ấp, khu phố trong toàn huyện.

Quang cảnh hội nghi bình nghi công khai tai ấp Thạnh Sơn

Tham dự các cuộc bình cử công khai có Hội đồng nghĩa vụ quân sự 2 cấp, chính quyền, đoàn thể, nhân dân địa phương, gia đình và công dân được bình cử; Qua đó, giúp cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự nắm được tâm tư, nguyện vọng của từng thanh niên, gia đình và ý kiến của chính quyền địa phương. Sau bình cử công khai, Hội đồng nghĩa vụ quân sự sẽ chọn ra số thanh niên trúng tuyển có sức khỏe tốt, trình độ học vấn cao và điều kiện kinh tế gia đình ổn định, sẵn sàng lên đường nhập ngũ và sẽ tiến hành chốt quân số công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự có đủ điều kiện (tiêu biểu) lên đường nhập ngũ (dự kiến vào ngày 8.9.2015).