Tân Biên: Công bố quyết định điều động, luân chuyển bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ năm - 03/10/2013 21:55 834 0

Chiều ngày 30.9.2013 Ban thường vụ tỉnh ủy Tây Ninh cùng với ban thường vụ huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị ban chấp hành, công bố quyết định của ban thường vụ Tỉnh ủy Tây ninh về việc điều động, luân chuyển bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2010-2015; Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Lê Minh Trọng đã đến dự và trao quyết định điều động, luân chuyển.

Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Lê Minh Trọng phát biểu tại hội nghị

Theo quyết định; Đồng chí Phan Thị Điệp, ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy Tân Biên nhiệm kỳ 2010-2015, được bầu giữ chức vụ phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, và đã được ủy ban thường vụ quốc hội phê chuẩn. Do yêu cầu nhiệm vụ, Ban thường vụ tỉnh ủy Tây Ninh đã ban hành quyết định điều động đồng chí Phan Thị Điệp đến nhận công tác tại HĐND tỉnh và quyết định luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Văn Chiến, ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở tài nguyên và môi trường vào Ban chấp hành đảng bộ huyện, tham gia Ban thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Biên (nhiệm kỳ 2010-2015), kể từ ngày 1.10.2013.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Minh Trọng đã phát biểu quán triệt yêu cầu, nhiệm vụ mới đối với hai đồng chí và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí phát huy vai trò, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ  được giao.