Tân Biên: Dự sinh nhật về 2 người tử vong do tai nạn giao thông

Thứ bảy - 22/08/2015 00:45 32 0

Tân Biên: Dự sinh nhật về 2 người tử vong do tai nạn giao thông

Vào lúc 22 giờ 20 phút ngày 20.8.2015, sau khi đi dự sinh nhật một người bạn ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu. Trên đường đi về nhà, anh Trần Văn Linh sinh năm 1984, cư ngụ tổ 1, ấp Thạnh Lộc, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên chạy xe hon đa chở cháu là Nguyễn Văn Tới sinh năm 1997, cư ngụ cùng xóm. Khi đi đến tỉnh lộ 795 (Tân Châu - Tân Biên) thì đụng phải xe hiệu Hyundai, loại 7 chỗ ngồi do tài xế Lê Quang Vinh sinh năm 1971, cư ngụ thị trấn Tân Châu điều khiển (đi ngược chiều) làm cho anh Linh và Tới chết ngay tại chỗ. Hiện vụ việc đang được công an huyện Tân Châu thụ lý để xác minh làm rõ.

Trao tiền trợ cấp cho giai đình nạn nhân  Nguyễn Văn Tới

Chiều ngày 21.8.2015, Phòng lao động thương binh & xã hội huyện Tân Biên cùng với đảng ủy, UBND xã Thạnh Bình đã đến thăm hỏi và trợ cấp cho gia đình 4.500.000 đồng, nhằm góp phần chia sẻ những mất mát, đau thương cho gia đình.