Tân Biên: Giao lưu với sinh viên Lào - học viện cảnh sát nhân dân

Thứ sáu - 28/08/2015 16:20 29 0

Tân Biên: Giao lưu với sinh viên Lào - học viện cảnh sát nhân dân

Nhân dịp sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân đến thực hành chính trị - xã hội tại huyện Tân Biên.
   Chiều và tối ngày 27.8.2015, tại Công an Tân Biên, huyện đòan Tân Biên phối hợp với đoàn thanh niên học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức cho gần 100 đoàn viên thanh niên trong huyện giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với 39 sinh viên Lào đang theo học tại học viện. Đến dự có chị Phan Thị Thùy Vân phó bí thư tỉnh đoàn, Đồng chí Huỳnh Minh Lý phó bí thư huyện ủy.

Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Minh Lý trao tặng quà lưu niệm cho sinh viên Lào

Tại buổi giao lưu, trong không khí ấm áp tình hữu nghị; các bạn sinh viên Lào và đoàn viên thanh niên huyện Tân Biên đã giao lưu bóng chuyền và làm các móm ăn ẩm thực mang dậm nét truyền thống của dân tộc. đồng thời có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu và chia sẻ những nét sinh hoạt văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của mỗi nước, thể hiện tình hữu nghị, đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước.
     Nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Minh Lý Phó Bí thư Huyện ủy đã tặng quà lưu niệm cho sinh viên Lào và mong muốn sinh viên Lào tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước, giữ gìn và phát huy tình cảm tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.