Tân Biên: Hội thi "tôi - người cán bộ đoàn thời kỳ mới "năm 2015

Thứ hai - 03/08/2015 17:30 20 0

Tân Biên: Hội thi

Đoàn viên cơ sở đang trình bày phân thi của mình Tân Biên: Hội thi " tôi - người cán bộ đoàn thời kỳ mới "năm 2015

Ngày 31/7/2015 Huyện đoàn Tân Biên tổ chức hội thi " Tôi người cán bộ đoàn thời kỳ mới " năm 2015. Tham gia hội thi có 10 đội là đoàn, xã, Thị Trấn, trong huyện. Các thí sinh trãi qua 03 phần thi gồm, kiến thức, kỹ năng hùng biện và thách thức ban giam khảo, với các nội dung: Tìm hiểu kiến thức về lịch sử dân tộc, về Đảng, Đoàn, truyền thống quê hương, đất nước, quan điểm của đoàn viên thanh niên về biển đảo quê hương, bảo vệ môi trường, tình hình kinh tế, xã hội của địa phương và những nội dung cơ bản về chương trình xây dựng nông thôn mới. Mỗi thí sinh phải thể hiện các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Đoàn trong thời kỳ mới.

Kết quả hội thi, giải nhất thuộc về xã đoàn Thạnh Bình; Giải nhì thuộc về xã đoàn Tân Bình, và xã đoàn Thạnh Bắc đạt giải ba./.

ĐỨC THỊNH