Tân Biên: Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới

Thứ sáu - 31/07/2015 21:35 18 0

Tân Biên: Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới

Ngày 31.7 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên đã tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới năm 2015. Tham gia hội thi có 50 cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ của 10 đội đến từ các xã, thị trấn trang huyện.

Đội xã Tân Lập tham gia phần thi tiểu phẩm

Tại hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: thi kiến thức trả lời các câu hỏi xoay quang các nội dung về luật về bình đẳng giới, Luật hôn nhân và gia đình, luật phòng, chống bạo lực gia đình. Phần thi xử lý tình huống, mỗi thí sinh bốc thăm và trả lời một câu hỏi của ban tổ chức về các tình huống vi phạm về luật bình đẳng giới. phần thi tiểu phẩm là phần thi để lại nhiều ấn tượng. Các đội đều xây dựng kịch bản với nội dung phong phú phù hợp với chủ đề của hội thi và đã truyền tải đến người xem những thông điệp về bình đẳng giới, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, no ấm và hạnh phúc...
    Kết quả hội thi: Đội xã Tân Lập đạt giải nhất, xã Trà Vong giải nhì, xã Tân Phong và xã Thạnh Bình đồng giải ba.