Tân Biên: Họp măt truyền thống kỷ niệm 80 năm ngày dân quân tự vệ

Thứ bảy - 28/03/2015 02:35 28 0

Tân Biên: Họp măt truyền thống kỷ niệm 80 năm ngày dân quân tự vệ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 80 năm thành lập, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng dân quân tự vệ cả nước nói chung và lực lượng dân quân tự vệ địa phương nói riêng.

Chiều ngày 27.3, Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đã tổ chức Họp mặt truyền thống kỷ niệm 80 năm ngày Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2015). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và hơn 70 cán bộ dân quân tự vệ qua các thời kỳ.

Đ/C Nguyễn Văn Thông trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân
   Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 80 năm thành lập, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng dân quân tự vệ cả nước nói chung và lực lượng dân quân tự vệ địa phương nói riêng.
    Phát huy truyền thống vẻ vang đó; trong những năm qua, lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện Tân Biên tiếp tục được củng cố ngày một phát triển vững mạnh toàn diện. Công tác giáo dục chính trị, quân sự được nâng cao, công tác huấn luyện chiến đấu được tổ chức thực hiện đảm bảo tốt thời gian, nội dung theo kế hoạch đề ra. Qua hội thao thể dục thể thao quốc phòng cấp tỉnh năm 2014, lực lượng dân quân tự vệ huyện đã giành 1 giải nhất, 3 giải ba đồng đội và 4 giải cao cho các cá nhân...
    Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho 10 tập thể, 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừngkỷ niệm 80 năm ngày dân quân tự vệ.