Tân Biên: Khởi công xây dựng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Thứ bảy - 18/07/2015 00:15 20 0

Tân Biên: Khởi công xây dựng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Hưởng ứng đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2015. Sáng ngày 17.7.2015 Ban chỉ đạo làm công tác vận động quần chúng  xã Thạnh Bình đã khởi công xây dựng căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã.

khởi công xây dựng căn nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Thúy

Trong đợt này, Ban chỉ đạo làm công tác vận động quần chúng xã Thạnh Bình đã vận động các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ được hơn 30 triệu động, xây dựng căn nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, sinh năm 1970, ở tổ 9, ấp Thạnh Phước; thuộc diện hộ nghèo, không có nhà ở, gia đình có hai người con còn nhỏ, đời sống gặp rất nhiều khó khăn. Theo dự kiến, căn nhà được xây dựng rộng 32 m2, với kinh phí 30 triệu đồng và sẽ được bàn giao cho gia đình bà Thúy trong thời gian làm công tác dân vận từ nay đến ngày 24.7.2015, nhằm góp phần giúp cho gia đình bà Thúy ổn định cuộc sống.