Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công đoàn 2015

Thứ hai - 25/05/2015 16:50 25 0

Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công đoàn 2015

Sáng ngày 25.5.2015, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công đoàn cho gần 100 học viên là cán bộ công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

lớp học được tổ chức trong 5 ngày, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 06 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Những vấn đề chung về phong trào công nhân viên chức - lao động và Công đoàn Việt Nam; Phương pháp và nội dung hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong giai đoạn mới.