Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2015

Thứ hai - 25/05/2015 16:45 385 0

Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2015

Sáng ngày 25.5.2015,Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Biên cùng với Ban thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn cho hơn 50 cán bộ làm công tác đoàn ở các xã, thị trấn và các cơ quan ban ngành trong huyện.

Các đại biểu tham dự lể khai giảng

Lớp học được tổ chức trong 5 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa mác-Lênin, tư tưỡng Hồ chí Minh là nền tảng tư tưởng, là cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam, đảng cộng sản Việt Nam-Người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi cuả cách mạng Việt nam, hệ thống chính trị và vai trò lãnh đạo của hệ thống chính trị ở nước ta, vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của đoàn thanh niện cộng sản Hồ Chí Minh, vai trò xung kích cách mạng của đoàn thanh niên trong phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ tổ quốc, Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Qua đó nhằm giúp cho mỗi cán bộ làm công tác đoàn nâng cao lập trường tư tưởng chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn góp phần tích cực tham gia xây dựng tổ chức đoàn ngày một phát triển vững mạnh.