Tân Biên: Liên hoan dân vũ thiếu nhi lần thức nhất

Thứ năm - 20/08/2015 17:05 26 0

Tân Biên: Liên hoan dân vũ thiếu nhi lần thức nhất

Tối 18 và 19.8 Huyện đoàn Tân Biên cùng với hội đồng đội huyện đã tổ chức Liên hoan dân vũ thiếu nhi lần thức nhất năm 2015 với sự tham gia của 20 đội gồm hơn 200 em thiếu nhi đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở của các xã, thị trấn trong huyện.

Các tiết mục dân vũ thiếu nhi tại liên hoan

Tại liên hoan, mỗi đội biểu diễn 1 tiết mục dân vũ bắt buộc và một tiết mục tự chọn,  xoay quanh chủ đề "Bảo vệ môi trường – Giữ màu xanh yêu thương", các tiết mục tham gia đã thể hiện sức hút mạnh mẽ đối với các em thiếu nhi. Đây là loại hình không chỉ để giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện giá trị mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa của đất nước. Hoạt động dân vũ để nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống tinh thần, góp phần cải thiện chất lượng học tập của các em học sinh...
        Huyện đoàn Tân Biên đã trao giải thưởng cho 9 đội đạt giải cao trong liên hoan.