Tân Biên: Một cháu bé sa chân xuống ùng nước chết đuối

Thứ hai - 03/08/2015 14:45 455 0

Tân Biên: Một cháu bé sa chân xuống ùng nước chết đuối

Vào lúc 18 giờ ngày 31.7.2015 sau cơn mưa lớn, cháu Trần Đình Phát sinh năm 2010 là con của anh Trần Văn Tới và chị Nguyễn Thị Lan (tổ 15, ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) ra khu vực phía sau nhà nghịch nước, ngay cạnh đó có hố sâu hơn 1 m, do gia đình lấy đất đổ nền nhà. Trong lúc nghịch nước, cháu đã bị sa chân xuống hố nước. Khoảng 20 phút sau, Không thấy con đâu, chị lan liền đi kiếm thì thấy đôi dép của cháu ngay cạnh hộ liền nhảy xuống vớt con nên thì cháu Phát đã bị chết đuối do ngộp nước.

Đoàn trao tiền trợ cấp cho gia đình cháu Phát

Đây là một trong những trường hợp cần được quan tâm đối với trẻ em, nhất là trong mùa mưa, tránh để tình trạng thương tâm sảy ra cho các cháu.

Chiều ngày 1.8.2015, Phòng lao động huyện Tân Biên cùng với UBND xa Thạnh Bình đã đến thăm hỏi và trợ cấp cho gia đình 4.500.000 đồng, nhằm góp phần chia sẻ những mất mát, đau thương cho gia đình.