Tân Biên: Nhiều nắp cống thoát nước trên quốc lộ 22B bị hư hỏng có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Thứ hai - 18/05/2015 21:30 384 0

Hiện nay; trên hệ thống cống thoát nước hai bên đường quốc lộ 22B thuộc khu vực ấp Sân Bay, xã Tân Phong (đoạn từ UBND xã Tân Phong đến chợ Tân Phong) nhiều nắp cống thoát nước ở hai bên quốc lộ 22B đã bị sập và bị mất có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Các nắp cống bị mất và sập bên quốc lộ 22B tại ấp Sân Bay, xã Tân Phong.

Theo người dân nơi đây, các nắp cống bị mất và sập đã lâu nhưng chưa thấy các ngành liên quan sửa chữa, do cống thoát nước rộng và sâu nên nếu tai nạn giao thông sảy ra sẽ gây thiệt hại lớn cho người và của; nhất là vào các buổi tối; trên đoạn đường này thường sảy ra tình trạng phóng nhanh, vượt ấu và chạy lạng lách giữa các phương tiện tham gia giao thông. Chỉ cần chạy lên mặt cống thoát nước thì sẽ bị sảy ra tai nạn giao thông... Do vậy các ngành chức năng và địa phương cần sớm có có hướng khắc phục, làm lại mặt cống để đảm bảo an toàn giao thông cho người và các phương tiện đi lại..