Tân Biên: Phát động đợt thi đua cao điểm trong LLVT huyện

Thứ tư - 24/06/2015 22:10 23 0

Tân Biên: Phát động đợt thi đua cao điểm trong LLVT huyện

Chiều ngày 24.6.2015 Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức lễ  phát động đợt thi đua cao điểm "70 này đêm hành động kiểu mẫu" trong lực lượng bộ đội thường trực, dân quân tự vệ các cơ quan, nông, lâm trường và các xã/thị trấn trong huyện. Thiết thực lập thành tích chào kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2015) và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015)

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt cao điểm thi đua lần này với chủ đề "70 này đêm hành động kiểu mẫu" nhằm giáo dục cho cán bộ chiến sỹ trong LLVT (Lực lượng vũ trang)  huyện nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, tinh thần cảnh giác, chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ" gắn với phong trào thi đua "Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới" với tinmh thần mỗi người, mỗi ngày làm một việc tốt, tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần xây dựng chi, đảng bộ quân sự trong sạch vững mạnh; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.
      Đại diện các đơn vị, các cụm đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm lập thành tích cao nhất trong đợt thi đua cao điểm này, từ nay đến ngày 2.9.1945