Tân Biên: Phát động hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"

Chủ nhật - 22/03/2015 16:55 112 0

Tân Biên: Phát động hưởng ứng

Sáng ngày 22.3.2015,  10/10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên đã đồng loạt tổ chức lễ phát động hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân".

Các vận động viên tham gia chạy đồng hành

Tại thị trấn Tân Biên đã có hơn 500 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, các câu lạc bộ dưỡng sinh và giáo viên, học sinh trên địa thị trấn đã tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập TDTT nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
    Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã tham gia chạy đồng hành từ khu công viên cây xanh của huyện vòng qua các tuyến đường giao thong của thị trấn với cự ly hơn 1.500 m.