Tân Biên: sơ kết thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát trong đảng 3 tháng đầu năm 2015

Thứ năm - 02/04/2015 22:15 26 0

Sáng ngày 2.4.2015 Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát trong đảng 3 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2015, ông Huỳnh Minh Lý phó bí thư huyện ủy đã tới dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm 2015, UB kiểm tra đảng từ huyện đến cơ sở đã luôn chủ động xây dựng chương trình kế hoạch kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên và tổ chức cơ sở đảng, UB kiểm tra huyện ủy đã tiến hành kiểm tra, giám sát trực tiếp việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của 20 tổ chức cơ sở đảng và 117 đảng viên về việc nâng cao chất lượng sinh hoạt ở một số cơ sở đảng và việc thi hành kỷ luật trong đảng, đoàn đã nhắc nhở kịp thời 6 tổ chức cơ đảng và 1 đảng viên có thiếu sót, khuyết điểm để sửa chữa; các cấp ủy cơ sở cũng đã kiểm tra, giám sát 8 tổ chức cơ sỡ đảng và 4 đảng viên...
       Qua kiểm tra, giám sát UB Kiểm tra đảng đã phát hiện và tham mưu cho cấp ủy đảng chấn chỉnh, sử lý kịp thời những đảng viên có những thiếu sót, sai phạm… góp phần chỉnh đốn, xây dựng cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.