Tân Biên: Tổ chức ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số lần thứ nhất năm 2015

Thứ năm - 13/08/2015 17:45 21 0

Tân Biên: Tổ chức ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số lần thứ nhất năm 2015

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và thiết thực cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số.
 Sáng ngày 13.8.2015 tại ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình; Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức ngày hội thiếu nhi dân tộc thiểu số lần thứ nhất năm 2015 cho các em thiếu nhi thuộc dân tộc Chăm xã Thạnh Bình.

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi dân tộc Chăm xã Thạnh Bình

Đây là dịp để cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số  tham gia các gian hàng, các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, thảy vòng, đập bong bóng, làm lồng đèn trung thu, nhảy bao bố..., ngày hội đã thu hút được đông đảo các em thiếu nhi dân tộc thiểu số tham gia.
      Nhân dịp này , Huyện đoàn Tân Biên đã trao tặng 2 xuất học bổng Vừa A Dính cho 2 học sinh nghèo, hiếu học mỗi xuất 500.000 đồng và tặng 200 quyển tập trắng, 200 khăn quàng đỏ cho các em thiếu nhi, nhằm góp phần tiếp sức cho các em bước vào năm học mới.