Tân Biên: Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi cho phụ nữ

Thứ bảy - 11/07/2015 01:10 452 0

Trong 2 ngày 9 và 10.7.2015; Tại hội trường khối vận huyện Tân Biên; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với trạm khuyến nông huyện đã tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi cho hơn 40 chị  em phụ nữ trong huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại lớp tập huấn chị em phụ nữ đã được trạm khuyến nông huyện giới thiệu về những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong trồng trọt và chăn nuôi như: Trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh đối với các loại cây như cây mỳ, lúa, rau mầu các loại trong từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển cho đến khi thu hoạch và kỹ thuật chăn nuôi heo, gà an toàn sinh học…để chị em phụ nữ áp dụng vào sản xuất chăn nuôi đạt được hiệu quả cao.