Tân Biên: Tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2014

Thứ ba - 30/09/2014 00:15 32 0

Tân Biên: Tập huấn điều tra, rà soát  hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2014

Ngày 25.9 Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2014 cho các thành viên ban chỉ đạo giảm nghèo và các điều tra viên ở các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn các đại biểu đã được triển khai qui trình thực hiện điều tra, rà soát hộ nghèo, các bước tổ chức điều tra, rà soát hộ nghèo, các nội dung tổ chức họp dân, bình xét hộ nghèo, hộ cận nghèo, đảm bảo công khai, dân chủ, khách quan, sát với thực tế. đồng thời hướng dẫn cách ghi chép các biểu mẫu điều tra, rà soát hộ nghèo theo quy định. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu giảm nghèo ở các địa phương trong thời gian qua và có kế hoạch tiếp tục thực hiện công tác giảm nghèo trong thời gian tới.
      Cuộc điều tra được tiến hành từ ngày 1.10 đến hết ngày 25.10.2014