Tân Biên: tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội – Đội

Thứ hai - 13/07/2015 15:10 22 0

Tân Biên: tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội – Đội

Trong 2 ngày 11 và 12.7.2015 Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội - Đội cho hơn 40 các cán bộ làm công tác đoàn và tổng phụ trách đội ở các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về các nội dung công tác đoàn, công tác phát triển đoàn viên mới; công tác kiểm tra, giám sát đoàn; các thể thức văn bản của Đoàn, Hội, Đội; các bài hát múa cho thiếu nhi; một số mô hình hoạt động tập thể của Đoàn, Hội, Đội; kỹ năng tổ chức các trò chơi dân gian...
Qua đó nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ vận dụng vào thực tế trong công tác Đoàn - Hội - Đội  tại địa phương, đơn vị.