Tân Biên: Tập huấn nâng cao năng lực cho cha mẹ, người chăm sóc và bảo vệ trẻ em

Thứ tư - 03/06/2015 21:50 22 0

Ngày 3.6.2015, Chi cục bảo trợ,  bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh Tây Ninh phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực chăm sóc và bảo vệ trẻ em năm 2015 cho hơn 100 ông, bà, cha, mẹ, người chăm sóc trẻ và chủ các nhà trẻ tư nhân trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được bà Phan thị Thanh Xuân - Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo trợ bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh phổ biến luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và các văn bản hướng dẫn thi hành, nghị định của chính phủ về sử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc trẻ em đồng thời hướng dẫn những kỹ năng cho cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và cộng đồng về bảo vệ trẻ em. Nhằm tạo điều kiện để trẻ em được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và phát triển toàn diện về mọi mặt, có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.